Stormshield - Airbus Defence & Space

Là sự hợp nhất giữa NETASQArkoon, 2 hãng giải pháp bảo mật lớn của Âu Châu sau khi cả hai được tập đoàn Airbus tiếp quản. Với các sản phẩm UTM Firewall, End Point SecurityData Security, hiện StormShield là hãng giải pháp an ninh mạng lớn nhất Châu Âu.

Trụ sở chính của STORMSHIELD hiện tại Paris (Pháp)

Parc Scientifique Haute Borne/Parc Horizon
Batiment 6, Avenue de l'Horizon
59650 VILLENEUVE D'ASCQ

1 Place Verrazzano
CS 30603
69258 LYON CEDEX 9
09 69 32 96 29
commercial@stormshield.eu


Giải pháp Network Security

Sản phẩm IPS UTM Firewal của Stormshield có các ưu điểm sau:

 • Phát triển với triết lỵ hệ thống lõi là IPS; khác với các nhà sản xuất khác xuất phát từ tính năng Firewall và được tích hợp với engine IPS
 • Engine IPS do Stormshield/NETASQ tự phát triển, khác với một số nhà sản xuất khác phát triển từ mã nguồn mở (open source).
 • Là sản phẩm duy nhất có khả năng tích hợp tính năng quét lỗ hổng dựa trên băng thông đi qua hệ thống mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên các máy trạm; Các nhà sản xuất khác phải có agent trên các máy trạm và các thiết bị phần cứng khác, trong khi NetASQ/Stormshield chỉ cần kích hoạt tính năng trên bằng license. Tính năng VULNERABILITIES MANAGEMENT  nhận dạng các phần mềm trên các máy trạm đang gửi dữ liệu qua hệ thống và xác định xem các phần mềm này có lỗ hổng gì không; thông báo và hướng dẫn các khắc phục các lỗ hổng này nếu có.
 • Hệ thống báo cáo trên 20 loại tích hợp ngay trên thiết bị truy cập tức thời. 
 • Ngoài ra, đối với hệ thống lớn, người quản trị có thể trang bị phần mềm phân tích log; phần mềm gồm hàng trăm báo cáo được thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật giúp người quản trị có ngay những báo cáo có giá trị để biết các nguy cơ hiện hữu. 
 • Sản phẩm duy nhất hiện nay đạt chứng chỉ EAL4+ cho cả IPS Firewall và IPSec VPN cùng các chứng chỉ EU Restricted, NATO Restricted, ANSSI của Pháp, Netherland


Gartner - UTM Segment

 • Stormshield cung cấp sản phẩm kèm theo 2 lựa chọn dịch vụ: low-cost bundle gồm đầy đủ các tính năng cơ bản ( UTM, VPN, AV, AS, URL filtering), và gói Premium bundle với Kaspersky Anti-Virus, tính năng rà soát và kiểm soát tình hình bảo mật (vulnerability detection and management), tính năng URL Filtering trên nền tảng Cloud.
 • Khách hàng đánh giá cao giao diện và các tiện ích hỗ trợ ngay trên giao diện như các hướng dẫn cấu hình nhanh (Wizard), kiểm tra tính toàn vẹn của các luật (filter and NAT rules), v.v.

Gartner - Enterprise Segment

 • Stormshield là nhà cung cấp tại Âu Châu có sản phẩm đạt các chứng nhận như "EU Restricted", "NATO và các chứng chỉ từ các chính phủ Châu Âu. Với lợi thế thuộc tập đoàn Airbus, StormShield được lựa chọn trong nhiều dự án chính phủ và các khách hàng quốc phòng, các cơ quan an ninh.
 • Stormshield hiện có sản phẩm phần cứng, sản phẩm ảo hóa và cả trên các nền tảng đám mây như AWS giúp nhiều khách hàng không chỉ bảo về hệ thống mạng tại chỗ mà ngay trên các dịch vụ điện toán đám mây.
 • Khách hàng đánh giá cao chất lượng của Engine IPS của Stormshield. Ngoài ra, theo khách hàng đánh giá, hiệu suất thực của thiết bị và hiệu suất công bố trên tài liệu của NETASQ/StormShield rất đáng tin cậy.


Chứng nhận của StormShield

;