Allied Telesis - Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng Nhật Bản

Thành lập vào năm 1987, tính đến nay Allied Telesis đã có gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp mạng và viễn thông. Hiện Allied Telesis toàn cầu chia làm 4 khu vực : Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và khu vực Nhật Bản.

Ngoài các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Singapore,v.v hiện Allied Telesis có nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Ý, New Zealand, v.v. Các trung tâm này đồng thời cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, Allied Telesis đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp giải pháp Triple Play cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng tại Việt Nam của Allied Telesis Fine Star rất đa dạng từ các tập đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc (Fujikura, Enkei, Sakura, Kumho Asiana, v.v.); Các tổ chức tài chính (ngân hàng Đông Á, Tiền Việt, v.v;); Các tổ chức giáo dục (học viện Quốc tế Cần Thơ, Ký Túc Xá Đại Học KHKT HCM, v.v); Các doanh nghiệp trong nước ( Vietsopetro Vũng Tàu, CP Group, v.v); các cơ quan chính phủ các cấp và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Allied Telesis có khả năng cung cấp giải pháp tòan diện cho cơ sở hạ tầng kết nối từ router, firewall, switch đến media converter, card NIC, wireless, NMS (network management system).

Thông qua nhà phân phối Fine Star chúng tôi từ năm 2009, Allied Telesis có thể cung cấp cho khách hàng Việt Nam các dịch vụ sau bán hàng như tăng thêm thời hạn bảo hành, nâng cấp dịch vụ bảo hành từ 8x5 sang 24x7 và thay thế nhanh.


;