Giải pháp hạ tầng và bảo mật toàn diện cho hệ thống CNTT, IoT

Fine Star Co.,Ltd (Công ty TNHH Sao Tinh) hiện là đối tác đại diện tại Việt Nam cho nhiều giải pháp bảo mật CNTT hàng đầu từ Châu Âu.
Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống bảo mật CNTT đáng tin cậy trong thời đại kỹ thuật số, môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đã được chứng minh trong phát triển kênh và kinh doanh từ Bizsecure APAC, Fine Star cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo bảo mật mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh liên tục của khách hàng.
Trọng tâm của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp bảo mật CNTT ưa thích cho các doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi, cung cấp các công nghệ tốt nhất và dịch vụ giá trị gia tăng cho phép họ đáp ứng nhu cầu kinh doanh phát triển của ngày mai.
  • Hạ tầng mạng IP (Network Infrastructure - Switch, Router, Wireless, Media Converter) củaAllied Telesis.
  • Bảo mật mạng với UTM Firewall, Web Application Firewall, End Point Security của StormShield/NETASQ(Airbus Group).
  • Hệ thống quản trị tài khoản và truy cập đặc quyền (Priviledge Access Management) của Wallix
  • Hệ thống tường lửa cho máy chủ Web (Web Application Firewall) với các tính năng bảo mật cho Web API của Rohde & Schwarz
  • Giải pháp cách ly và quản lý truyền dẫn dữ liệu 2 chiều (Bi-Directional Secure Gateway) và 1 chiều (Unidirectional Secure Gateway) của Seclab.

;